khám chữa bệnh ở nước ngoài

MEDISETTER TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH Ở NƯỚC NGOÀI CHO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN HSBC

Tháng 8/2016, Medisetter đã tổ chức 2 ngày tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh ở nước ngoài cho khách hàng ưu tiên (Premier) của ngân hàng HSBC tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhân viên Medisetter đã tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng về các lựa chọn khám chữa bệnh ở nước ngoài cũng như hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn bệnh viện phù hợp dựa trên tình trạng bệnh lý và nhu cầu khám chữa bệnh tại gần 80 bệnh viện hàng đầu ở 7 quốc gia trong mạng lưới hợp tác của Medisetter.

Để được tư vấn miễn phí dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài, hãy gửi thư cho chúng tôi về địa chỉ help@medisetter.com hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi tại trang www.medisetter.com.

Về HSBC: 

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Ngân hàng phục vụ khoảng 38 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng lưới bao phủ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. HSBC Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Về Medisetter:

Medisetter là một giao diện hỗ trợ cung cấp thông tin và đặt lịch khám chữa bệnh quốc tế, kết nối bệnh nhân với những bệnh viện và phòng khám hàng đầu châu Á. Medisetter hiện liên kết với gần 80 bệnh viện và phòng khám đối tác hàng đầu tại 7 quốc gia bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Việt Nam.