Đài Loan

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THAY KHỚP TẠI ĐÀI LOAN

Khách du lịch chữa bệnh từ Mỹ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích nếu quyết định phẫu thuật thay khớp tại Đài Loan do chi phí phẫu thuật thấp hơn rất nhiều so với Mỹ nhưng chất lượng và chuyên môn thì không hề thua kém. Theo MediSetter, phẫu thuật thay khớp gối là một trong những loại phẫu thuật mà các khách du lịch chữa bệnh nên xem xét thực hiện ở quốc gia này. Mỗi khách du lịch chữa bệnh từ Mỹ có thể tiết kiệm đến 60% chi phí nếu thực hiện phẫu thuật thay khớp gối tại bệnh viện được JCI công nhận ở Đài Loan. Đến Đài Loan thực hiện phẫu thuật thay khớp cũng nằm trong những lựa chọn mà khách du lịch chữa bệnh Canada hướng tới khi họ đang nằm trong danh sách chờ rất dài của bệnh viện trước đây hoặc những khách du lịch chữa bệnh châu Á với lựa chọn có mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, Đài Loan là điểm đến đặc biệt thu hút với những người Mỹ gốc Đài Loan, do sư quen thuộc, đồng điệu về đất nước, văn hóa, ngôn ngữ. Đài Loan có thế mạnh và khả năng trở thành một điểm đến du lịch chữa bệnh hấp dẫn, mặc dù quốc gia này hiện đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các bệnh viện ở Malaysia và Thái Lan.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những lợi ích mà các bệnh viện ở Đài Loan mang lại cho các khách hàng du lịch chữa bệnh lựa chọn quốc gia này để tiến hành phẫu thuật thay khớp.

Đài Loan – điểm đến du lịch chữa bệnh mớ cho bệnh nhân phương Tây

Như chúng tôi đã đề cập trong các bài đăng blog trước đây về các bệnh viện và hệ thống y tế tại Đài Loan, nhiều người thường không chú ý đến Đài Loan và xem đây mà một điểm đến vè du lịch chữa bệnh ngang với các quốc gia trong khu vực như Malaysia hay Thái Lan. Đài Loan hiện nay mới chủ yếu thu hút các khách du lịch chữa bệnh đến từ Trung Quốc, song đây là một điểm đến có khả năng thu hút nhóm khách hàng đến từ các nước phương Tây trong tương lai.

Các bệnh viện ở Đài Loan có thể giúp các khách du lịch chữa bệnh từ Mỹ tiết kiệm đến hơn 60% chi phí phẫu thuật với một số phẫu thuật như phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật thẩm mỹ, ung thư và chỉnh hình. Dựa trên những tìm hiểu và thông tin về tất cả các bệnh viện đối tác của chúng tôi, chúng tôi tin rằng, phẫu thuật thay khớp tại Đài Loan có thể giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho nhóm khách hàng từ Mỹ, đặc biệt với các trường hợp cần phẫu thuật thay khớp gối.

Mặc dù Thái Lan có thể là điểm đến đầu tiên mà các khách du lịch chữa bệnh từ Mỹ nghĩ tới khi có quyết định thực hiện phẫu thuật thay khớp tại châu Á, tuy nhiên các khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm các lựa chọn khác, đặc biệt là các lựa chọn tại các bệnh viện được JCI công nhận tại Đài Loan. Chi phí phẫu thuật thay khớp háng tại Đài Loan tương đương với các bệnh viện được JCI công nhận tại Malaysia và Thái Lan, đi kèm với chất lượng và chuyên môn bác sỹ bằng hoặc thậm chí vượt hơn hai quốc gia kể trên.

Khách du lịch chữa bệnh từ Canada cũng có thể lựa chọn phẫu thuật thay khớp ở Đài Loan để tránh phải chờ đợi cũng như phải làm các thủ tục phức tạp như tại Canada. Video dưới đây là một bệnh nhân nữ người Canada chia sẻ về lý do tại sao cô ấy lại lựa chọn Đài Loan để thực hiện phẫu thuật thay khớp háng sau khi đã chờ đợi gần 2 năm để được thực hiện một ca phẫu thuật tương tự ở Canada.

Phẫu thuật thay khớp háng ở Đài Loan ngày càng trở nên phổ biến ở quốc gia này do dân số già

Phẫu thuật thay khớp ở Đài Loan ngày càng trở nên phổ biến do cơ cấu dân số nước này chuyển dần thành dân số già. Số ca phẫu thuật thay khớp gối được thực hiện ở Đài Loan tăng gần gấp 3 lần từ 5.303 ca trong năm 1996 lên 17.368 ca trong năm 2010, với tuổi trung bình của bệnh nhân khoảng 68 tuổi, điều nay chứng minh tỷ lệ dân số gia của quốc gia này là một trong những nguyên nhân làm tăng số lượng các ca phẫu thuật thay khớp. Tính đến năm 2017, hơn 13% dân số Đài Loan đã trên 65 tuổi (so với 7% vào năm 1993) và 14,2% dân số trong độ tuổi từ 55 – 64 tuổi.

Đài Loan

Nguồn: Index Mundi

Đài Loan với chất lượng phẫu thuật thay khớp gối hàng đầu

Đài Loan có số lượng các bệnh viện được chứng nhận JCI khá lớn, điều đó giúp chính các bệnh viện này được nhận sự đâu tư, hỗ trợ rất lớn từ chính phủ. Một trong những bệnh viện đối tác của chúng tôi ở Đài Loan có thể thực hiện phẫu thuật thay khớp gối với chi phí chỉ khoảng 13.000 USD, cạnh tranh với các bệnh viện tại Malaysia và Thái Lan. Hơn nữa, khách du lịch chữa bệnh từ các quốc gia khác trong khu vực như Hàn Quốc, Singapore cũng dễ dàng nhận thấy Đài Loan có khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh với chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Biểu đồ dưới đây chỉ ra lý do tại sao không nên bỏ qua các bệnh viện ở Đài Loan khi thực hiện phẫu thuật thay khớp gối.

Đài Loan

So với các nước khác, nếu đề cập đến chi phí phẫu thuật rẻ, Ấn Độ sẽ là lựa chọn đầu tiên, chi phí phẫu thuật thay khớp gối tại đây chỉ dao động trong khoảng 7.000 – 11.200 USD tùy từng bệnh viện. Tuy nhiên, Ấn Độ nổi tiếng với phẫu thuật bắc cầu tim do số lượng bệnh nhân mắc bệnh tim mạch vành và số lượng ca phẫu thuật bắc cầu tim ở nước này khá cao. Tuy nhiên, dân số Ấn Độ trẻ, các bác sỹ ở đây không có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thay khớp như các đồng nghiệp tại Đài Loan hay Hàn Quốc.

Khái quát về các bệnh viện đối tác tại Đài Loan

Bệnh viện đối tác của chúng tôi tại Đài Loan có thể thực hiện nhiều loại phẫu thuật với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm đáng kể cho các bệnh nhân đến từ Mỹ. Bảng tổng hợp chi phí phẫu thuật với một số phẫu thuật điển hình dưới đây sẽ cung cấp thông tin khái quát về mức chi phí phẫu thuật hợp lý tại các bệnh viện Đài Loan.

Phẫu thuật Chi phí Thời gian nằm viện (ngày)
Tái tạo ngực $13,000 3-4
Thủ thuật IONM tiêu chuẩn trong phẫu thuật tuyến giáp $5,800 3-5
Phẫu thuật mở xương $5,800 3-5
Điều trị HIFU trong cắt bỏ u xơ tử cung $7,200 2
Thay khớp gối hoàn toàn $13,000 5-7
Thay khớp hông hoàn toàn $18,000 5-7

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn phẫu thuật thay khớp với chi phí hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn cụ thể, xem xét Đài Loan có phải lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Bạn cũng có thể liên hệ với bênh viện đối tác của chúng tôi thông qua website tư vẫn, hỗ trợ đặt lịch hẹn của chúng tôi. Ngoài ra, website tư vẫn, hỗ trợ đặt lịch hẹn của chúng tôi cũng cung cấp thông tin các bệnh viện đối tại tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, giúp các bạn có thể tim hiểu, so sánh thông tin và đưa ra quyết định phù hợp.